top of page

VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát từ lĩnh vực ô tô và bất động sản, Trâm Anh đã dần phát triển và tham gia vào các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hiện tại, với hơn 15 thương hiệu nổi tiếng đang thuộc danh mục đầu tư, hoạt động của công ty, Trâm Anh đã củng cố được một nền móng vững chắc để thực hiện chiến lược phát triển trong giai đoạn mới với các giá trị cốt lõi:

INNOVATION – SUSTAINABLE – AGILITY – INTEGRITY – UNITY

SÁNG TẠO – BỀN VỮNG – LINH HOẠT – LIÊM CHÍNH – ĐOÀN KẾT

TRAM-ANH-GROUP.png

TẦM NHÌN CỦA EV ONE

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI DI CHUYỂN BẰNG ĐIỆN

EV1 là một dự án start-up được thành lập và vận hành từ năm 2022.
Mục tiêu của chúng tôi là đưa đến cho khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất dành cho sạc xe ô tô điện.
Bắt đầu với việc phân phối và bán lẻ các thiết bị sạc điện chính hãng, từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất cho mọi thương hiệu ô tô từ phổ thông đến cao cấp. Chúng tôi đang dần phát triển dự án với việc tích hợp các giải pháp ứng dựng điện thoại, thiết bị thông minh, giải pháp quản trị hệ thống.

dsc_1124_52464049281_o_edited.jpg

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

EV ONE luôn xem các đối tác đồng hành là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển hệ thống trạm sạc điện tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu và doanh nghiệp uy tín, hàng đầu Việt Nam và thế giới để cùng chung tay vì môi trường.

bvb_logo_hs.png
logo-hoa-binh.png
logo QCGL.png
Novaland-Logo-PNG-1.png
thanh-thanh-cong-ttc-logo-F3EADFD06D-seeklogo.com.png

TIN TỨC & SỰ KIỆN

bottom of page