top of page

KHÁM PHÁ TRẠM SẠC CÔNG CỘNG EV ONE - TUI BLUE NAM HỘI AN

3 thg 6, 2024

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm phố cổ Hội An, TUI BLUE Nam Hội An (Thôn Ngọc An, Xã Tam Tiến, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam), không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch xanh. Điểm nổi bật trong nỗ lực phát triển du lịch bền vững của TUI BLUE Nam Hội An, trạm sạc công cộng EV ONE được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu sạc pin cho các phương tiện điện của du khách, góp phần bảo vệ môi trường và nâng tầm trải nghiệm du lịch.


Trạm sạc EV ONE được trang bị 1 trụ sạc chất lượng cao 22kW từ hãng ABB, đảm bảo an toàn tối ưu và tương thích với nhiều loại xe điện phổ biến trên thị trường. Du khách có thể dễ dàng sạc pin cho phương tiện của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay tại khuôn viên và tận hưởng các dịch vụ thượng hạng từ khu nghỉ dưỡng 5 Sao như chèo thuyền Kayak, tennis, lướt sóng, chèo ván đứng, trung tâm Spa & chăm sóc sức khoẻ,... Bên cạnh đó, du khách cũng có thể khám phá các địa điểm lân cận như Làng bích họa Tam Thanh đầy màu sắc và Vườn thú River Safari Nam Hội An hoang dã.


Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay!

-----------

Tải ngay ứng dụng EV ONE để có thể dễ dàng xác định vị trí trạm sạc và trải nghiệm dịch vụ sạc một cách nhanh chóng, tiện lợi:

► App Store (iOS) : https://s.net.vn/KGGn

► CH Play (Android): https://s.net.vn/42Cs

#EVONE #Tramsaccongcong

bottom of page