top of page

CTY CP Chứng Khoán VPS đã chọn lựa EV ONE để lắp Đặt Bộ Sạc AC ABB 22kW - 32A

24 thg 8, 2023

Qua quá trình lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của EV ONE đã thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng với việc tích hợp hệ thống sạc và housing vào mạng điện hiện có của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của EV ONE đã thực hiện kiểm tra chất lượng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Trong tình hình ngày càng gia tăng về sử dụng xe điện tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS đã quyết định đưa vào sử dụng hệ thống sạc điện tiên tiến của EV ONE cho khách hàng lớn tại trụ sở tại Hà Nội.

Cụ thể, họ đã lựa chọn Bộ Sạc AC ABB 22 kW - 32 A - điện 3 pha kết hợp cùng Bộ Sạc Housing được thiết kế bởi EV ONE, một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và giải pháp sạc điện tại Việt Nam.Việc lắp đặt hệ thống sạc đã diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng và đã được hoàn thành thành công tại Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS. Dưới đây là những thông tin chi tiết về bộ sạc và bộ sạc housing mới được triển khai:

Bộ Sạc AC ABB 22 kW - 32 A - sử dụng dòng điện 3 pha

Thương hiệu: ABB

Công suất: 22 kW

Dòng điện định mức: 32 A

Tiêu chuẩn chất lượng: Châu Âu

Công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quảBộ Sạc Housing do EV ONE thiết kế:

Hệ thống housing được tùy chỉnh để bảo vệ bộ sạc AC ABB 22 kW - 32 A.

Chất liệu chắc chắn, chống nước, chống bụi và chống va đập.

Tích hợp hệ thống thông báo đèn LED và cảnh báo để đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Qua quá trình lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của EV ONE đã thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng với việc tích hợp hệ thống sạc và housing vào mạng điện hiện có của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của EV ONE đã thực hiện kiểm tra chất lượng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và đáng tin cậy.Tổng kết, việc hoàn thành lắp đặt Bộ Sạc AC ABB 22 kW - 32 A kết hợp cùng Bộ Sạc Housing do EV ONE thiết kế đã lắp đặt tại Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS tại Hà Nội là một bước tiến vượt bậc trong việc đáp ứng nhu cầu sạc điện của khách hàng lớn và góp phần thúc đẩy xu hướng xe điện bền vững tại Việt Nam.

EV ONE cam kết tiếp tục mang đến những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trong tương lai.

bottom of page