top of page

Taxi Xanh GSM test thử trạm sạc ngoài trời Terra AC 7,4 kW - 32A EV One tại Gamuda Land

24 thg 8, 2023

Buổi nghiệm thu vận hành lần này trở nên đặc biệt hơn cả khi có sự xuất hiện của taxi điện VF E34 từ đội Taxi Xanh GSM tham gia vận hành sạc thử. Đây chính là một bước tiến quan trọng trong việc triển khai bán lẻ thiết bị phần cứng tại nhà & tại các văn phòng công ty của 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘.

Trong hành trình không ngừng phát triển và ứng dụng công nghệ xe ôtô điện (EV) tại Việt Nam, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 vừa hoàn tất cài đặt và nghiệm thu thành công bộ sạc Terra AC 7,4 kW - 32A tại dự án của chủ đầu tư Gamuda Land.

Đây đánh dấu một bước tiến cực kì quan trọng và đầy ý nghĩa trong việc thúc đẩy sự phát triển hạ tầng sạc cho phương tiện xe ôtô điện (EV), đồng thời chứng kiến sự xuất hiện ấn tượng của mẫu taxi điện VF E34 từ đội Taxi Xanh GSM trong buổi nghiệm thu, sạc thử.Buổi nghiệm thu vận hành lần này trở nên đặc biệt hơn cả khi có sự xuất hiện của taxi điện VF E34 từ đội Taxi Xanh GSM tham gia vận hành sạc thử. Đây chính là một bước tiến quan trọng trong việc triển khai bán lẻ thiết bị phần cứng tại nhà & tại các văn phòng công ty của 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 và mở ra cơ hội đáng kể trong việc xây dựng trạm sạc công cộng phục vụ toàn bộ cộng đồng xe điện (EV).

Sự tham gia sạc thử của xe VF E34 ngày hôm nay tạo nên một tín hiệu tích cực về sự hợp tác giữa các đối tác trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành xe điện (EV) tại Việt Nam.

Tiến Vào Tương Lai - 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 và Trạm Sạc Công CộngBước tiến thành công này đánh dấu một phần của sứ mệnh lớn hơn của 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 - xây dựng và phát triển trạm sạc công cộng toàn diện cho tất cả hãng xe ô tô điện (EV) có sử dụng cổng sạc AC Type 2 và DC CCS2. Điều này đồng nghĩa với việc 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đang tích cực đóng góp vào việc tạo lập một hệ thống hạ tầng sạc hiện đại, thân thiện với môi trường và phục vụ mọi nhu cầu của người dùng xe điện.

Với sự phối hợp vững chắc giữa Gamuda Land, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 và sự xuất hiện thú vị của chiếc taxi VF E34, buổi nghiệm thu lần này không chỉ khẳng định sự phát triển của công nghệ xe điện tại Việt Nam mà còn thể hiện quyết tâm của các đối tác trong việc xây dựng một tương lai bền vững và xanh hơn.

𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 cam kết tiếp tục mang đến những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trong tương lai.


bottom of page