top of page

𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 - Cửa Hàng Xăng Dầu Minh Mai- Điểm Sạc Xe Điện Công Cộng Tại Bến Tre

15 thg 11, 2023

Được thành lập với mục tiêu tạo ra một mô hình sạc xe ô tô điện bền vững cho tuyến giao thông huyết mạch đi cùng việc tái tạo năng lượng sạch tại Việt Nam, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đã lắp đặt trạm sạc xe điện tiên phong tại Bến Tre, với hai bộ sạc điện Terra AC với công suất 7,4 kW -32 A - điện 1 pha chất lượng cao đến từ ABB, một tập đoàn công nghệ của Thụy Sĩ.

Với việc trạm sạc này có thể phục vụ được cho tất cả hãng xe điện, bao gồm cả xe điện Vinfast, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đang góp phần quan trọng vào việc giảm khí nhà kính và cải thiện chất lượng không khí trong môi trường.

Cả hai bộ sạc điện ABB từ Thụy Sĩ là sản phẩm của sự nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sạc xe. Điều này đồng nghĩa rằng người dùng xe điện ở Bến Tre sẽ có cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn khi sạc xe của họ, không phải lo lắng về việc hệ thống sạc gây ra sự cố.


Từ việc lắp đặt trạm sạc này, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong cách người dân và các doanh nghiệp ở Bến Tre nhìn nhận về việc sử dụng xe điện và năng lượng xanh. Đây là một bước đi đúng hướng để giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và là một phần quan trọng của cuộc cách mạng "Go Green" đang diễn ra tại Việt Nam.

𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 - Điện Năng Cho Tương Lai Xanh!

bottom of page