top of page

𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 - Cửa Hàng Xăng Dầu Hiệp Thu - Điểm Sạc Xe Điện Công Cộng Tại Đắk Nông

16 thg 10, 2023

Được thành lập với mục tiêu tạo ra một mô hình sạc xe ô tô điện bền vững cho tuyến giao thông huyết mạch đi cùng việc tái tạo năng lượng sạch tại Việt Nam, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đã lắp đặt trạm sạc xe điện tiên phong tại Đắk Nông.

Đắk Nông, một tỉnh cao nguyên thơ mộng của Việt Nam, sẽ chứng kiến một bước tiến lớn trong việc thúc đẩy sử dụng xe điện và năng lượng xanh với sự xuất hiện trạm sạc xe ô tô điện công cộng đến 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘.

Được thành lập với mục tiêu tạo ra một mô hình sạc xe ô tô điện bền vững cho tuyến giao thông huyết mạch đi cùng việc tái tạo năng lượng sạch tại Việt Nam, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đã lắp đặt trạm sạc xe điện tiên phong tại Đắk Nông, với hai bộ sạc điện Terra AC với công suất 11 kW -16A - điện 3 pha chất lượng cao đến từ ABB, một tập đoàn công nghệ của Thụy Sĩ.

Với việc trạm sạc này có thể phục vụ được cho tất cả hãng xe điện, bao gồm cả xe điện Vinfast, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đang góp phần quan trọng vào việc giảm khí nhà kính và cải thiện chất lượng không khí trong môi trường.Cả hai bộ sạc điện ABB từ Thụy Sĩ là sản phẩm của sự nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sạc xe. Điều này đồng nghĩa rằng người dùng xe điện ở Đắk Nông có cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng khi sạc xe của họ, không phải lo lắng về việc hệ thống sạc gây ra sự cố hay tốn thời gian quá lâu.

Từ việc lắp đặt trạm sạc này, 𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong cách người dân và doanh nghiệp ở Đắk Nông nhìn nhận về việc sử dụng xe điện và năng lượng xanh. Đây là một bước đi đúng hướng để giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và là một phần quan trọng của cuộc cách mạng "Go Green" đang diễn ra tại Việt Nam.𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 xin cảm ơn sự ủng hộ của các đối tác và hy vọng rằng cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một tương lai sáng sủa và bền vững cho đất nước Việt Nam.

𝗘𝗩 𝗢𝗡𝗘 - Điện Năng Cho Tương Lai Xanh!

bottom of page